VÌ SAO MẸ NÊN DÙNG SỮA DÊ CÔNG THỨC

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Đạm, chất béo sữa dê ở dạng tự nhiên với cấu trúc phân tử ngắn, ở dạng tự do cao nên được tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng và nguyên liệu tổng hợp tế bào rất hiệu quả giúp bé tăng cân khỏe mạnh. Bé có khối cơ săn chắc nên nhìn rất khỏe mạnh và đẹp, đây là đặc tính rất nổi bậc của các bé dùng sữa dê công thức.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ƯU

Không giống như đa số các sản phẩm trên thị trường chứa Canxi carbonate – một loại Canxi vô cơ rất khó hấp thu và chuyển hóa, Sữa Dê Công Thức chứa Canxi Citrate – một loại Canxi hữu cơ tự nhiên hoàn toàn, có tính sinh khả dụng cao nhất trong các loại Canxi nên dễ dàng được chuyển hóa, tổng hợp nên tế bào xương chắc khỏe. Nghiên cứu chứng minh trẻ dùng Sữa Dê Công Thức có chiều cao vượt trội.

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào độc đáo giống như ở người nên chứa rất nhiều chất có hoạt tính sinh học tự nhiên như: kháng thể, nucleotide, oligosacharides… giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy bé dùng sữa dê công thức lâu dài thường khỏe mạnh và không hay ốm vặt như khi sử dụng sữa bò công thức.

TÍNH DUNG NẠP RẤT CAO

Đặc điểm nổi bật nhất của sữa dê mà sữa bò công thức không thể có được đó là có bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên. Vì vậy sữa dê công thức không cần phải qua các bước xử lý, mang nguồn dinh dưỡng thuần tự nhiên, là lựa chọn thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, hạn chế tối đa các vấn đề như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón, đi ngoài khi dùng sữa công thức, đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm với sữa mẹ.

SẢN PHẨM LUÔN TƯƠI MÙI THƠM NHẸ TỰ NHIÊN

Sữa dê có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất quí, thường rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sản xuất nên cần một cách tiếp cận tổng thể từ trang trại đến quá trình sản xuất trong cùng một nhà máy. Điều này hoàn toàn không khả thi đối với đa số các nhà máy trên thế giới. Đất nước New Zealand với điều kiện thiên nhiên độc đáo về đồng cỏ và môi trường, là điều kiện lý tưởng để có thể sản xuất sữa dê công thức theo qui trình khép kín, xanh, tự nhiên từ trang trại đến lon sữa bột thành phẩm cuối cùng chỉ trong vòng 3 ngày. Nhờ vậy đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh tuý nhất có trong sữa, mang đến sản phẩm thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên rất hợp với bé.

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐI ƯU

Không giống như sữa bò công thức phải bổ sung thêm các chất phát triển trí não từ nguồn tổng hợp bên ngoài vào. Sữa dê bản chất đã chứa rất nhiều chất phát triển trí não như Omega 3, 6, 9 (pre DHA, AA), Vitamin nhóm B, axit folic, các chất siêu vi lượng rất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ trong 3 năm đầu đời như Fe, Zn, Chrome, Cu, Selenium, Magiesium, Choline, Taurine… Các chất này hoàn toàn tự nhiên và ở dạng hữu cơ nên dễ dàng được hấp thu và tham gia vào hoạt động chuyển hoá và phát triển trí tuệ. Vì vậy, mẹ có thể hoàn toàn tự tin rằng bé nhà mình sẽ được hỗ trợ phát triển trí não tối đa, cùng với một khởi đầu khỏe mạnh, bé có thể khám phá học hỏi và phát huy hết tiềm năng bẩm sinh vốn có.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

PGS.TS Bác sĩ: Lê Bạch Mai

“Chất đạm của sữa dê có trọng lượng phân tử nhỏ, có thể tạo các nucleotic kích hoạt các nucleotic nội sinh, giúp trẻ tạo kháng thể, từ đó trẻ tiêu hóa tốt hơn và có hệ miễn dịch mạnh mẻ”

Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Hoàng Anh

“Duy nhất chỉ có ở người và dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào chiếm ưu thế, một phần tế bào chất của người mẹ đi vào sữa, nhờ đó sữa phù hợp với cơ thể trẻ. Chỉ có công nghệ sản xuất sữa từ trang trại đến lon sữa dưới 3 ngày mới bảo quản được sự thuần tự nhiên và những lợi ích từ cơ chế tiết sữa này”.

Bác sĩ: Đỗ Thị Ngọc Diệp

“Sữa dê giàu các hoạt chất sinh học như Polyamines, Nucleotides, Amino Acids tự do, Taurine hơn sữa bò, giúp bé dễ hấp thu, chuyển hóa nhanh & phát triển não bộ. Bên cạnh đó, thành phần gây dị ứng casein – alpha S1 thấp hơn sữa bò, tránh tình trạng dị ứng và bất dung nạp sữa.”

SẢN PHẨM SỮA DÊ CÔNG THỨC