QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN NGẮN NGÀY

Nhờ cơ chế tiết sữa bán hủy bào Aporine – chỉ xuất hiện ở dê và ở người, cộng thêm nguồn sữa tươi chất lượng cao nên quy trình sản xuất sữa Dê công thức vô cùng đơn giản. Điều này giúp giữ trọn vẹn các kháng thể, các hoạt chất hỗ trợ hệ miễn dịch và các dưỡng chất tinh túy trong sữa dê tươi vào trong sữa Dê công thức thơm ngon và thuần tự nhiên như tình yêu của mẹ.

Vì sữa bò có thành phần chất đạm, chất béo và các hệ chất dinh dưỡng khác chưa phù hợp với hệ dinh dưỡng non yếu của trẻ nên phải qua các công đoạn tách đạm, tách béo rất phức tạp. Sau đó, sữa bò sẽ được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng công thức khác, dẫn đến quy trình sản xuất có thể kéo dài lên đến nhiều tháng.

Ngược lại, Sữa Dê công thức New Zealand có quy trình sản xuất đơn giản, khép kín trong cùng một nhà máy DGC. Tại đây sữa dê tươi trở thành sữa dê công thức chỉ trong vòng 3 ngày, bởi các thành phần trong sữa dê đã rất tự nhiên nhờ cơ chế tiết sữa độc đáo, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.