HÓA GIẢI NỖI LO KHI PHẢI NUÔI CON BẰNG SỮA CÔNG THỨC

Khỏe Mạnh Đầu Đời
Chia sẽ    

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ mà còn tăng sự gắn kết và cảm xúc của mẹ và con. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà không phải bà mẹ nào và không phải thời gian nào các bà mẹ đều có thể nuôi con bằng sữa mẹ, khi đó, việc chọn một sản phẩm sữa công thức thay thế là một việc thực sự khó khăn đối với các mẹ. Một nguồn dinh dưỡng phù hợp với cơ thể mong manh của trẻ sẽ giúp cho việc chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức một cách nhẹ nhàng, trẻ dễ dàng hấp thu và không làm thay đổi sinh lý tự nhiên là điều hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của mẹ.

Hệ tiêu hóa, cơ thể của trẻ còn rất mong manh nên việc tìm nguồn dinh dưỡng thay thế sữa mẹ là một quyết định khó khăn với tất cả các mẹ

Những rắc rối trẻ có thể gặp phải khi lần đầu dùng sữa công thức

Khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức, một loạt các thay đổi sinh lý của trẻ sẽ xảy ra mà các mẹ có thể cảm nhận được. Trẻ thường gặp các rối loạn về tiêu hóa và hấp thu như: nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc, tiêu chảy, táo bón, tăng cân chậm, biếng ăn… Nếu để tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ phát triển không đạt chuẩn về cân nặng và chiều cao, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ về sau. 

Những nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do nguồn gốc đạm sữa bò khó tiêu, có xu hướng tách lớp, vón cụm thành cục sữa đông cứng và thời gian lưu trú tại dạ dày lâu nên hệ tiêu hóa mong manh của trẻ khó tiêu hóa, hấp thu được dinh dưỡng sữa bò.

Mẹ sẽ làm tất cả cho sự phát triển tự nhiên của con.

Giải pháp cho mẹ nuôi con bằng sữa công thức nhưng vẫn thuận tự nhiên

Sẽ là thành công lớn cho mẹ nếu chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức mà trẻ không vấp phải các rối loạn tiêu hóa, hấp thu và vẫn tăng cân đúng chuẩn. Điều này rất nhiều mẹ đã thực hiện được khi sử dụng sữa dê công thức sau khi biết được rằng, ở loài dê cũng có cơ chế tiết sữa bán hủy bào Apocrine như ở sữa mẹ. Đây là cơ chế mà khi tiết sữa, một phần tế bào sẽ được phá vỡ và phóng thích vào sữa, phần tế bào chất này chứa các thành phần hoạt tính sinh học cao như: Taurine, Choline, Nucleotides, các Polyamine, Oligosaccharide, Vitamin, khoáng chất và đặc biệt là các kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Song song đó, sữa dê có nguồn đạm dễ tiêu hóa, hấp thu. Trong môi trường acid dạ dày, sữa dê tạo nên các cụm sữa xốp, mịn hơn, mềm hơn so với sữa bò. Theo nghiên cứu của Attaie và cộng sự năm 2000, sữa dê được tiêu hóa tại dạ dày em bé trong 20 phút trong khi sữa bò phải mất 2 đến 3 giờ. Thời gian tiêu hóa nhanh giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu nguồn đạm sữa dê hiệu quả và hạn chế tình trạng nôn trớ của trẻ khi uống sữa liên tục. Nguồn đạm chất lượng cao của sữa dê chứa đầy đủ các acid amin thiết yếu dạng tự do với hàm lượng tương đương sữa mẹ và giàu CPP – chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các vitamin khoáng chất đặc biệt là Canxi, Sắt – giúp trẻ phát triển tốt chiều cao và tăng cân khỏe mạnh.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM SỮA DÊ CÔNG THỨC DG VỚI GIÁ DÙNG THỬ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ, ÁP DỤNG CHO LON SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

Trong các loại sữa dê công thức, sữa dê công thức sản xuất tại New Zealand có hàm lượng dưỡng chất tốt nhất cho trẻ với mức Casein -αs1 thuộc hàng thấp nhất.

Chất béo trong sữa dê cũng khác hơn so với sữa bò. Kích thước giọt chất béo nhỏ, phân bố đều, chứa nhiều các acid béo chuỗi ngắn và trung bình dễ hấp thu và cung cấp năng lương. Thành phần chất béo sữa dê có chứa AA, EPA, các acid béo thiết yếu như Omega-3, Omega-6… Đây là những thành phần quan trọng giúp phát triển trí não và hoàn thiện hệ thống giác quan.  

Nhờ sữa dê công thức chứa những đặc điểm tương đồng cùng sữa tiêu chuẩn vàng, trẻ phát triển  tự nhiên cả về thể chất lẫn trí não như được tiếp nhận nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ.

CHUYỂN SỮA ÊM DỊU – MUA NGAY VỚI GIÁ DÙNG THỬ

Sữa dê công thức DG3 có nhiều đặc tính rất quí, khi bé dùng lâu dài bé có nước da trắng hồng rất đẹp, sức vóc cao lớn, không ốm vặt và thông minh lém lỉnh.

Để mom có thể tập cho bé dùng DG một cách tốt nhất, nhãn hàng DG đang phối hợp với Bác Sỹ Nguyễn Hoàng Anh triển khai chương trình chuyển sữa êm dịu, hổ trợ 24/7 đảm bảo cho trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng bẩm sinh và áp dụng giá dùng thử đặc biệt dành cho lon sữa đặt hàng đầu tiên.

Chia sẽ