CÁC LỢI ÍCH TỪ SỮA DÊ CÔNG THỨC

Dinh dưỡng cho bé, Khoa Học Về Sữa dê Công Thức, Những vấn đề của trẻ
Chia sẽ    

Gần đây, khoa học dinh dưỡng thay thế đã tiến thêm một bước mới: Chế biến sữa Dê thành sữa công thức cho trẻ nhỏ, đây là nguồn sữa mát lành, tương thích tự nhiên với cơ thể non yếu của trẻ, tránh được các phiền toái mà sữa bò công thức có thể gây ra.

Sữa dê công thức nhanh chóng được các bà mẹ bỉm sữa hiện đại trên thế giới tin dùng.

Mom có biết vì sao không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Dê là loài duy nhất có cơ chế tiết sữa như ở người nên sữa Dê có nhiều khác biệt

GIÚP PHÒNG BỆNH, KHÔNG ỐM VẶT

Sữa dê cũng chứa sẵn những yếu tố quan trọng có hoạt tính sinh học cao như kháng thể, Taurine, Choline, Nucleotides, các Polyamine, Oligosachharide, giúp hoàn thiện hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ.

Nucleotide có tự nhiên trong sữa dê New Zealanđ hỗ trợ sự phát triển hệ thống miễn dịch và phục hồi hệ tiêu hóa. Các Polyamine là thành phần quan trọng, ngăn chặn hoặc giảm nhạy cảm với những yếu tố gây dị ứng.

Oligosacchatide giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong ruột, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Một lượng đáng kể selen được tìm thấy trong sữa dê giúp trẻ tự bảo vệ mình khỏi bệnh tật và chống lại sự lây nhiễm.

GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ NHẬN THỨC, không cần bổ sung từ nguồn tổng hợp bên ngoài như sữa bò.

Sữa dê bản chất đã chứa rất nhiều chất phát triển trí não như Omega 3, Omega 6, Omega 9 ( pre-DHA, AA), Vitamin nhóm B, axit folic các chất siêu vi lượng rất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ như Fe, Zn, Chrome, Cu, Selenium, Magiesium, Choline, Taurine… Các chất này ở dạng hữu cơ nên dễ dàng được hấp thu, hỗ trợ phát triển trí não tối đa.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA, HẤP THU, XƯƠNG VÀ CHIỀU CAO

Phân tử protein và các giọt chất béo của sữa dê nhỏ hơn của sữa bò rất nhiều nên rất dễ tiêu hóa, hơn nữa trong dạ dày trẻ, protein sữa dê tạo thành các cấu trúc sữa đông mềm xốp như bọt biển chứ không đặc như protein sữa bò, nên được tiêu hóa rất nhanh. Tránh được các phiền toái về tiêu hóa và hấp thu.

Sữa dê chứa Canxi Citrate, có tính sinh khả dụng cao nhất trong các loại Canxi, nghiên cứu chứng minh trẻ dùng Sữa Dê Công Thức có chiều cao vượt trội, mật độ canxi của xương ở mức cao và ổn định.

Sữa dê có vị đặc biệt nhẹ. Trẻ có thể bú kèm và không sợ bỏ bú mẹ.

Các dưỡng chất quý trong sữa dê tươi rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong vận chuyển, bảo quản nên cần một quy trình nhanh, khép kín từ trang trại đến thành phẩm sữa công thức. Việc nhập khẩu nguyên liệu về pha trộn, đóng gói tại quốc gia thứ hai như mô hình sản xuất các sữa công thức khác không thực sự phù hợp với sữa dê.

New Zealand là nơi có điều kiện lý tưởng để quy trình từ trang trại đến lon sữa bột thành phẩm chỉ trong ngắn ngày, mang đến sản phẩm thật sự tươi, chất lượng khác biệt, mùi thơm tự nhiên rất hợp với bé.

Thương hiệu DG của DGC – được nhập khẩu nguyên lon theo đường chính ngạch. Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua đại lý trên toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Chia sẽ