BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG KHOA HỌC DINH DƯỠNG

Trong khi các công ty sữa công thức khác tập trung vào nguồn sữa bò như nguồn nguyên liệu chính, DGC đã phát triển các sản phẩm của mình trên một nguồn protein khác – protein từ sữa dê.

– Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của DGC liên tục đổi mới công thức để bắt kịp với xu hướng dinh dưỡng và phù hợp với các quy định quốc tế, được hướng dẫn bởi ban cố vấn khoa học độc lập tại Châu Âu.

– Nhà máy DGC được đầu tư xây dựng và phát triển theo hướng chuyên môn hóa nhằm mục đích duy nhất là sản suất bột sữa dê công thức chất lượng cao.

– DGC tiến hành thử nghiệm lâm sàng về sữa dê đầu tiên trên thế giới.

– DGC là công ty duy nhất trên thế giới có thử nghiệm lâm sàng mù đôi về tính an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ (2 thử nghiệm lâm sàng đã công bố).

– Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA) chấp thuận đề nghị của DGC xem sữa dê là một nguồn protein phù hợp dùng để sản xuất sữa bột công thức dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.